กิจกรรมเฉพาะยามค่ำคือน – เรือคายัคประดับไฟที่สามารถยืนพายได้

 

ด้วยกีฬาพายเรือ (พายเรือคายัคและการพายเรือแบบยืน) ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในเกาะสมุยอยู่แล้ว บริษัทของเราจึงนำเสนอความแตกต่าง โดยทริปของเราจะจัดขึ้นในยามค่ำคืน เมื่อถึงเวลาค่ำเรือคายัคและเรือพายของเราจะประดับด้วยไฟ LED  รอบตัวเรือและใต้ท้องเรือ ยิ่งไปกว่านั้นเรือคายัคที่เราใช้ยังมีความโดดเด่นเพราะว่าเป็นเรือคายัคพายแบบยืนพายได้ ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนั่ง นั่งยองหรือยืนขึ้นได้ระหว่างทริป การออกแบบพิเศษนี้ทำให้เรือมีความมั่นคง ผู้โดยสารเรือมีโอกาสตกจากเรือน้อย

 

กิจกรรมของเรายังดึงดูดมือสมัครเล่นในการพายเรือเพราะว่าไม่ต้องใช้ทักษะใดๆและสามารถใช้งานได้ง่าย เราไม่เคยมีลูกค้าที่ไม่สามารถพายเรือของเราได้ เพราะเรือของเราพายไม่ยากเลยและไม่ต้องใช้แรง เรือของเรามีสภาพที่มั่นคงและคลื่นขนาดเล็กไม่มีผลต่อเรือ (แตกต่างจากเรือพายทั่วไป) กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่ปลอดภัยและเราจัดกิจกรรมใกล้กับฝั่งไม่ขวางเรืออื่นๆที่แล่นไปมา นอกจากนี้ ทัวร์ของเรายังมีไกด์แนะนำและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

 

ประโยชน์หลักอีกอย่างหนึ่งของกิจกรรมนี้ที่เหมาะในการแนะนำแก่แขกของคุณ คือ เป็นกิจกรรมกลางคืนเดียวในเกาะสมุย โดยเราจะออกเดินทางหลังจากที่ทัวร์อื่นๆสิ้นสุด เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทัวร์ยามค่ำคืนและได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งแบบกลุ่มหรือคู่รักที่ต้องการใช้เวลาในตอนกลางคืนที่แตกต่าง กิจกรรมนี้ผ่อนคลาย สงบ โดดเด่นและแตกต่างจากกิจกรรมอื่นๆอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่โรแมนติกสำหรับคู่รัก

กรุณาใช้เวลาในการพิจารณากิจกรรมนี้รวมถึงเรายังสามารถจัดทริปการตรวจสอบได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถรับชมวิดีโอและสื่อออนไลน์ต่างๆเพื่อสามารถเข้าใจในกิจกรรมได้มากขึ้น

ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและกลุ่มทัวร์
คุณสามารถนั่ง ยืนหรือนั่งคุกเข่าได้
ไกด์มืออาชีพของคุณจะดูแลความปลอดภัยแก่คุณ
เรือพายของเรามีไฟแบบพิเศษ!
เรือพายของเราปลอดภัย มั่นคงและพายง่าย
ทุกคนจะได้รับความเพลิดเพลิน!